ภาพรวมโครงการ

บริษัท ภูมิภัททา จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 ประกอบธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา เน้นการพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรโดยคนพื้นที่ ที่เกิดและเติบโตที่พัทยา ซึ่งในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของเมืองพัทยานี้ ภูมิภัททาให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ทั้งการเลือกสรรทำเลศักยภาพของการอยู่อาศัย การใช้นวัตกรรมออกแบบโดยทีมงานที่มีประสบการณ์และความสามารถสูง รวมถึงการเลือกสรรวัสดุคุณภาพ ที่ใช้ในโครงการให้คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด เพราะเราเชื่อเสมอว่า "บ้านควรเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย" ที่ต้องตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าพื้นที่จะเล็กหรือใหญ่ เราพร้อมจะใส่ใจในทุกรายละเอียดของบ้าน เพื่อตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก ตลอดจนการสร้างสภาพแวดล้อมภายในโครงการให้น่าอยู่ดูร่มรื่นปลอดโปร่ง เหมาะกับหลากหลายสไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ป The Living Pride ทุกโครงการของเรา จึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าเสมอมาจนถึงปัจจุบัน

ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่นและความตั้งใจในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่จะมุ่งหวังให้วิถีชีวิตของชาวพัทยามีคุณภาพ
ไม่แพ้เมืองท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ของโลกรวมถึงการใส่ใ่จในสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรส่งผลให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจต่อโครงการ ในทุกๆโครงการของภูมิภัททามาอย่างต่อเนื่องสร้างความภาคภูมิใจในความเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทฯ ที่จะเป็นที่เชิดหน้าชูตาสมศักดิ์ศรีคนพัทยาอย่างเต็มภาคภูมิ

DOWNLOAD COMPANY PROFILE

มีความน่าเชื่อถือ

เพราะว่าเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นคนพื้นที่จริง สามารถเข้าใจในลักษณะของพื้นที่ทำเล
ที่อยู่อาศัยตลอดจนลักษณะของผู้อาศัยในเขตเมืองพัทยาได้เป็นอย่างดี


ไว้วางใจได้

เพราะเป็นบริษัทฯ ที่ให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี และมีโครงการภายใน ภัททา อย่างต่อเนื่อง


ร่วมสมัย

เพราะดีไซน์ของ ภัททา ดูหรูหรามีความเป็นเอกลักษณ์เข้ากับทุกยุคทุกสมัยได้อย่างลงตัว
ไม่ล้าสมัย แม้ว่าโครงการจะขายหมดไปแล้ว


น่าสนใจและดึงดูดใจ

เพราะเราให้ความหลากหลายในการเลือกใช้ชีวิต ภายใต้ความคุ้มค่าของการใช้จ่าย


มีความเป็นมิตร

ความจริงใจและความตั้งใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัยของเมืองพัทยา
ให้ตอบรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง


วิสัยทัศน์


การก้าวขึ้นสู่การเป็น TOP OF MIND BRANDING โครงการบ้านคุณภาพของจังหวัดชลบุรี ในฐานะผู้นำธุรกิจด้านพัฒนาโครงการที่พักอาศัยแนวราบโดยเฉพาะ ภายใต้โครงการคุณภาพอันหลากหลายที่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ทุกระดับได้อย่างแท้จริงพันธกิจ


ทุกอย่างต้องมี "คุณภาพ" คือแนวทางการดำเนินธุรกิจของเรา โดยเฉพาะคุณภาพการใช้ชีวิตของลูกบ้านในทุกโครงการจะต้องน่าอยู่และปลอดภัย เราจึงต้องตั้งใจคัดสรรวัสดุอย่างเข้มงวด ใส่ใจทุกองค์ประกอบ ทุ่มเทให้กับทุกรายละเอียด พร้อมการบริการที่อบอุ่นและจริงใจเสมอติดต่อภัททา

ที่อยู่

สำนักงานใหญ่: 168 หมู่ 3 หนองปลาไหล บางละมุง
ชลบุรี 20150 ประเทศไทยอีเมล : enquiry@patta.co.th
โทร : 095 228 2228, 038 069 087

ช่องทางการติดตาม

     
12.973414,100.9672630