ข่าวสารและโปรโมชั่น

แคมเปญใหม่จาก ภัททาเลต2พิเศษ..สำหรับลูกค้าที่ยื่นกู้สินเชื่อบ้านโครงการ ภัททาเลต 2 บางละมุง 13 พัทยา ผ่อนสบายๆ ล้านละ 1,000  บาท/เดือน ดอกเบี้ยต่ำ 1.00% นาน 1 ปี  เมื่อยื่นกู้และจดจำนองตั้งแต่ 15 มี.ค. - 29 มิ.ย.61 จากสินเชื่อบ้านกสิกรไทย พร้อมรับสิทธิพิเศษจากโครงการ ลูกค้าธนาคารกสิกรไทยชำระผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของธนาคารเพียงครั้งแรก รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท นอกจากนี้ทางโครงการได้จัดแคมเปญ “จ่ายง่าย..ได้เพิ่ม” เพียงชำระเงินค่าจอง ทำสัญญาและดาวน์บ้านผ่าน QR Code หรือ Bill Payment ตลอดอายุสัญญา รับฟรี!..MEX TABLE TOP MICROWAVE มูลค่ากว่า 5,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดค่ะ

รายละเอียดเงื่อนไข :
1. รับสิทธิพิเศษนี้ได้ต่อเมื่อชำระเงินจอง ทำสัญญา และเงินดาวน์ทุกงวด ตลอดอายุสัญญา ผ่านช่องทางการชำระเงินด้วย QR Code และ Bill Payment ตามที่บริษัท วัชรินทร์ กรุ๊ป (พัทยา) จำกัด เท่านั้น
2. เงื่อนไขนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในทุกกรณี
3. รับสินค้าได้หลังจากวันโอนกรรมสิทธิ์ ภายใน 14 วัน บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนวันรับสินค้าเกินกำหนด หากทาง supplier ไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้
4. ในกรณีที่สินค้า รุ่นที่ระบุในโปรโมชันนี้หมดหรือยกเลิกการผลิต หรือไม่สามารถจัดส่งได้ ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเป็นสินค้ารุ่นที่ใกล้เคียงในแบรนด์เดียวกัน
5. มูลค่าสินค้าที่ระบุไว้เป็นมูลค่าสินค้าโดยประมาณ โดยยึดจากราคาที่ระบุในแค็ตตาล็อก PEN K Kitchen Appliances Devision ฉบับวันที่ 1 กันยายน - 31 ธันวาคม 2560

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call : 089 411 1110
Email : enquiry@patta.co.th
Website: http://www.patta.co.th/
Line : @patta