ข่าวสารและโปรโมชั่น

ไอเดียวางของแต่งบ้านง่าย ๆ ให้บ้านดูเรียบหรูและผ่อนคลายกว่าที่เคย ปฏิเสธไม่ได้ว่าการตกแต่งบ้าน เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บ้านเราน่าอยู่มากขึ้นจริงๆค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านอยู่ล่ะก็ ภัททามีไอเดียวางของตกแต่งบ้านง่ายๆ ที่ช่วยให้บ้านเรียบหรู ผ่อนคลาย และมีชีวิตชีวากว่าที่เคย มาฝากทุกคนค่ะ
 
เติมความร่มรื่นด้วยสวนขวดแก้วใบเล็กๆในบ้าน

        ให้ความสดชื่น ช่วยผ่อนคลาย และสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติด้วยสวนขวดแก้วค่ะ นอกจากสวนขวดแก้วจะขนาดเล็กกระทัดรัดไม่กินพื้นที่แล้ว เรายังสามารถเนรมิตสวนขวดของเราได้ตามใจชอบอีกด้วยค่ะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTA PRIME)
เชิงเทียน ให้ความหรูหรา

        หรูหรา สบายตาด้วยเชิงเทียนสุดคลาสสิค

        หาเชิงเทียนดีไซน์เก๋ๆ ไว้ในห้อง หรือมุมที่ต้องการแสงสว่าง เช่น โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องนอน นอกจากทำให้พื้นที่บริเวณนั้นสว่างขึ้นแล้ว ยังเพิ่มความสวยงาม ทำให้ห้องดูหรูหราสบายตา และยังเพิ่มดีเทลให้กับมุมโปรดอย่างลงตัวด้วยค่ะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTA VILLE)
รูปปั้นเซรามิก สร้างแรงบันดาลใจ

        รูปปั้นเซรามิกสร้างแรงบันดาลใจ

        วางรูปปั้นบนชั้นวาง หรือมุมต่างๆ ตามบ้าน ช่วยเพิ่มความหรูหรา สวยงาม และผ่อนคลายให้กับบ้าน และรูปปั้นยังเป็นงานศิลปะที่บ่งบอกตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTA PRIME)
เติมมุมมองใหม่ๆ ด้วยหนังสือ

        เติมมุมมองใหม่ๆด้วยหนังสือเล่มโปรด

        การเอาหนังสือที่อ่านจบแล้ว หรือหนังสือเก่าๆ มาวางตกแต่งบ้าน นอกจากจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้แล้ว หนังสือที่มีดีไซน์สวยๆ ยังช่วยตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ได้อีกด้วยนะคะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTA PRIME)
เก็บเกี่ยวความทรงจำ กับกรอบรูป

        เก็บเกี่ยวความทรงจำกับกรอบรูปสวยๆ

        ลองเพิ่มกรอบรูปติดผนัง หรือแบบตั้งโต๊ะให้กับบ้านดูสิคะ ยิ่งเป็นรูปขาวดำด้วยแล้ว นอกจากจะทำให้บ้านดูเท่ เก๋ มีสไตล์และหรูหราแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราได้ด้วยนะคะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTA PRIME)
เพิ่มความสดชื่น ด้วยกลิ่นหอม

          เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอม

          ลองหาเครื่องหอมระเหยหรือเทียนหอมมาวางในห้องโปรด ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศในบ้านได้ และกลิ่นหอมยังทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นของประดับบ้านที่เพิ่มความหรูหรา และลงตัวมากๆค่ะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTA VILLE)
โคมไฟหลากดีไซน์ เพิ่มมิติใหม่

        โคมไฟหลากดีไซน์เพิ่มมิติใหม่

        นอกจากจะให้แสงสว่างแล้ว โคมไฟยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถเติมเสน่ห์ และถ้าเป็นโคมไฟที่มีดีไซน์สวยๆ เก๋ๆ ก็สามารถช่วยให้ห้องดูสวยงาม มีมิติมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTALET 2)
เติมชีวิตชีวาให้ห้อง ด้วยหมอนอิง

        เติมชีวิตชีวาให้ห้องด้วยหมอนอิง

         เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ด้วยหมอนอิง ที่นอกจากจะทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาแล้ว ยังเป็นพนักพิงนุ่มๆให้เอนกายพักหลัง และยังนำไปกอดรับไออุ่นได้อีกด้วยค่ะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTALET 2)

 
จัดเก็บ เป็นระเบียบ ด้วยกล่องและแฟ้มใส่เอกสาร

        จัดเก็บ เป็นระเบียบด้วยกล่องและแฟ้มใส่เอกสาร

        เก็บของรกๆ ให้เป็นระเบียบด้วยแฟ้มเอกสารและกล่องดีไซน์สวยๆ ที่นอกจะสวยงาม และช่วยให้สบายตาแล้ว ยังทำให้บ้านดูเป็นระเบียบขึ้นด้วยนะคะ

(ขอบคุณภาพจากโครงการ PATTA PRIME)